Internet dùng ngay – Laptop liền tay

Internet dùng ngay - Laptop liền tay

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI: “INTERNET DÙNG NGAY – LAPTOP LIỀN TAY”

– Từ ngày 1/10/2021 đến 30/11/2021, quý khách đăng ký sử dụng dịch vụ internet của Viettel trên địa bàn Hà Nội sẽ được tham gia chương trình QUAY SỐ trúng thưởng “INTERNET DÙNG NGAY – LAPTOP LIỀN TAY” với tổng GIÁ TRỊ GIẢI THƯỞNG lên đến 300 triệu đồng
+ 10 giải nhất: Mỗi giải là 01 Laptop HP.
+ 10 giải nhì: Mỗi giải là 01 Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab A7.
Quý khách hàng vui lòng nhập đầy đủ thông tin bên dưới để được nhân viên Viettel liên hê lại tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH

Điều kiện đối với khách hàng tham gia chương trình:
– Chương trình dành riêng cho khách hàng cá nhân hòa mạng và lắp đặt dịch vụ internet (FTTH) cáp quang, hoặc combo internet cáp quang với dịch vụ khác (truyền hình, camera…) của Viettel trên địa bàn thành phố Hà Nội trong thời gian khuyến mại sẽ được nhận mã dự thưởng để tham gia chương trình quay số trúng thưởng.
– Sau khi lắp đặt dịch vụ của Viettel, khách hàng sẽ nhận được một hoặc nhiều mã dự thưởng theo nguyên tắc:

Gói cước NetPlus cơ bản
+ Hòa mạng Internet cáp quang đơn lẻ: nhận được 01 mã.
+ Hòa mạng combo Internet cáp quang và dịch vụ khác : nhận được 02 mã.

Gói cước nâng cao SuperNet
+ Hòa mạng Internet cáp quang đơn lẻ: nhận được 02 mã.
+ Hòa mạng combo Internet cáp quang và dịch vụ khác: nhận được 04 mã.
+ Mã dự thưởng là các mã khác nhau, không có mã dự thưởng trùng nhau. Mã dự thưởng sẽ được hệ thống tự động xác định ngẫu nhiên và nhắn tin đến số điện thoại di động của khách hàng trong vòng 03 đến 05 ngày sau khi khách hàng nhận bàn giao dịch vụ.
+ Đối với thuê bao không nhận được tin nhắn thông báo mã số dự thưởng có thể liên hệ với Trung tâm Hỗ trợ và giải đáp khách hàng qua đầu số 18008168 để được tư vấn
+ Một khách hàng có thể nhận được nhiều hơn một mã dự thưởng nếu trong tháng hòa mạng đồng thời nhiều thuê bao internet cáp quang thỏa mãn nội dung chương trình.

Quy định về bằng chứng xác định trúng thưởng
– Mã dự thưởng được xác nhận tới khách hàng qua tin nhắn tổng đài trả về số điện thoại di động của khách hàng (là số điện thoại liên hệ của khách hàng trên hợp đồng cung cấp dịch vụ) bao gồm thuê bao di động ngoại mạng và di động nội mạng.
– Tổng số bằng chứng xác định trúng thưởng không giới hạn và phụ thuộc và số lượng khách hàng thỏa mãn điều kiện tham gia chương trình.

Thời gian quay số: chia làm 02 giai đoạn, cụ thể:
+ Giai đoạn 1: chốt danh sách khách hàng hòa mạng từ 01/10/2021 đến 31/10/2021. Quay số vào ngày 10/11/2021.
+ Giai đoạn 2: chốt danh sách khách hàng hòa mạng từ ngày 01/11/2021 đến hết ngày 30/11/2021. Quay số vào ngày 10/12/2021.
+ Nguyên tắc chọn khách hàng dự phòng: khi khách hàng chính không đủ điều kiện nhận giải Viettel Hà Nội sẽ chọn khách hàng có mã dự phòng, lấy mã số khách hàng dự phòng theo thứ tự ưu tiên trước => sau.
– Cách thức xác định trúng thưởng: Viettel Hà Nội sẽ sử dụng phần mềm quay số để lựa chọn ngẫu nhiên mã trúng thưởng cho các giải. Lễ quay số được tổ chức công khai, công bằng và trung thực dưới sự giám sát của cơ quan quản lý nhà nước về khuyến mại, cơ quan báo chí, khách mời, đại diện khách hàng tham gia khuyến mại.
– Kết quả của buổi quay số sẽ được lập thành biên bản có chữ ký xác nhận của các bên tham gia.
– Thông báo trúng thưởng sẽ được phát trực tiếp tại buổi quay số trúng thưởng trên trang web của Viettel Hà Nội, của Tổng công ty Viễn Thông Viettel, trên Facebook Fanpage,…

  ĐĂNG KÝ LẮP ĐẶT MẠNG INTERNET
  Gói:
  Hồ sơ đăng ký: CMND/ TCC + GPKD (Áp dụng công ty)
  Mặt trước: Mặt sau: GPKD:
  💥 Đăng ký lắp đặt mạng internet online tặng ngay 50,000đ-100,000đ và tài khoản điện thoại. Chương trình áp dụng thuê bao Viettel. 🔥

  Thời gian địa điểm, cách thức và thủ tục trao thưởng:
  – Thời gian trao thưởng: từ ngày 12/12/2021 đến ngày 20/12/2021.
  – Địa điểm: Tòa nhà The Light, đường Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  – Sau khi quay số và xác định khách hàng trúng thưởng Viettel Hà Nội sẽ thực hiện xác minh khách hàng đảm bảo khách hàng trúng thưởng là hợp lệ đồng thời thông báo cho khách hàng chi tiết về các quy định nhận thưởng.
  – Cách thức trao thưởng: Trao trực tiếp cho người trúng thưởng và khách hàng nhận thưởng ký biên bản trao thưởng

  Theo viettel.vn


   📌Viettel Digital ADS
   Phần mềm kế toán vESS
   Phần mềm kế toán vESS

   Bình luận

   Chúng tôi không chia sẻ email của bạn.

   0985.123.685
   Facebook
   0976.944.316
   Messenger