Đổi sim 4G

Đổi sim 4G

Hoàn toàn miễn phí
– Những lợi ích khi đổi sim 4G mà bạn không nên bỏ qua: Tốc độ nhanh, cước phí rẻ hơn, phủ rộng toàn quốc, chất lượng cuộc gọi tốt hơn

HƯỚNG DẪN ĐỔI SIM 4G VIETTEL TRÊN ỨNG DỤNG MY VIETTEL
– My Viettel là ứng dụng số tiện ích giúp người dùng có thể quản lý tài khoản, quản lý cước một cách dễ dàng. Theo đó, ứng dụng My Viettel còn hỗ trợ khách hàng chuyển đổi sang sim 4G nhanh chóng chỉ trong vài phút. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách hàng cách chuyển đổi sang sim 4G Viettel trên ứng dụng My Viettel, cùng theo dõi nhé.

Các bước chuyển đổi sim 4G Viettel trên ứng dụng My Viettel
– Một lưu ý nhỏ khi thực hiện chuyển sim 4G trên ứng dụng My Viettel là khách hàng cần có sẵn một phôi sim Viettel. Phôi sim này bạn có thể mua ở hầu hết các cửa hàng Viettel. Sau đây là các bước thực hiện chuyển sim 4G trên My Viettel đơn giản và nhanh chóng:
Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng My Viettel trên thiết bị của mình. Nếu quý khách chưa có tài khoản sẽ cần thể tải app và đăng ký để có thể sử dụng.
Lưu ý: Nếu dùng iPhone hệ điều hành iOS thì tải app My Viettel tại ứng dụng App Store. Nếu dùng hệ điều hành Android thì vào ứng dụng CH Play để tải.
Bước 2: Sau khi đăng nhập ứng dụng My Viettel, tại màn hình trang chủ app, truy cập Menu → Chọn “Tiện ích” → Chọn “Đổi Sim” → Chọn “Đổi Sim 4G” để bắt đầu chuyển đổi.
Bước 3: Nhập số Seri trên phôi sim mới, Mã xác thực OTP được gửi về tin nhắn điện thoại → Nhấn Xác nhận để đồng ý với thao tác trên. Ngay lập tức hệ thống Viettel sẽ tiến hành xác nhận yêu cầu đổi Sim của bạn và gửi tới bạn thông báo để hoàn tất quá trình này.
– Trên đây là thông tin hướng dẫn cách chuyển sang sim 4G Viettel trên ứng dụng My Viettel hy vọng sẽ giúp khách hàng thực hiện chuyển đổi nhanh chóng để có thể trải nghiệm ngàn dịch vụ tiện ích khi sử dụng sim 4G của nhà mạng Viettel nhé.

  📌Viettel Digital ADS
  Phần mềm kế toán vESS
  Phần mềm kế toán vESS

  Bình luận

  Chúng tôi không chia sẻ email của bạn.

  0985-123-685
  Facebook
  0976944316
  Messenger