Đăng ký eSIM tặng 5GB

Đăng ký eSIM

Đăng ký eSIM tặng 5GB Data cho khách hàng đăng kí mới

– Từ ngày 15/07 – 30/09/2021, các khách hàng đăng kí dịch vụ eSIM cho điện thoại di động sẽ nhận được khuyến mãi cực lớn: tặng 5GB tốc độ cao để sử dụng trong vòng 30 ngày.
– eSIM hay còn biết đến với tên SIM điện tử, là giải pháp nhằm thay thế cho thẻ SIM truyền thống đã được sử dụng trong suốt nhiều thập kỷ qua, và được coi là bước phát triển tiếp theo trong lĩnh vực này. SIM điện tử có một số ưu điểm như không dễ bị hỏng hóc, đánh mất như SIM truyền thống, sử dụng được nhiều số điện thoại trên 1 thiết bị và vẫn đảm bảo cho khách hàng trải nghiệm mạng di động nhanh, ổn định như SIM vật lý thông thường.
– Hiện nay, eSIM đã được tích hợp trên nhiều dòng điện thoại đời mới của tất cả thương hiệu lớn như Apple, Samsung, Huewei, Oppo…Ngoài ra, eSIM cũng đã được hỗ trợ sử dụng trên smartwatch, trong đó nổi bật nhất là Apple Watch Series 3 và Series 4. Tại Việt Nam, Viettel là nhà mạng duy nhất có eSIM trên Apple Watch.
– Để đăng kí chuyển đổi eSIM và tận hưởng khuyến mại, khách hàng có thể thực hiện các thao tác đơn giản trên ứng dụng My Viettel thay vì ra cửa hàng:

Đăng ký đổi eSIM ngay trên điện thoại

– Bước 1: Truy cập My Viettel vào menu Tiện ích > Đổi SIM> Đổi eSim.
– Bước 2: Lựa chọn hình thức ký hợp đồng trực tuyến
– Bước 3: Up ảnh CMT và ảnh chân dung
– Bước 4: Thực hiện ký hợp đồng
– Bước 5: Thanh toán phí chuyển đổi
– Bước 6: Hệ thống thông báo đổi esim thành công, gửi QR Code về email của KH và lưu trên My Viettel
– Bước 7: Mở email và quét QRcode, sau đó thực hiện cài đặt eSIM trên thiết bị

Lưu ý: Chương trình khuyến mại áp dụng cho khách hàng chuyển đổi eSIM trên điện thoại di động, không áp dụng cho eSIM trên Apple Watch.

  📌Viettel Digital ADS
  Phần mềm kế toán vESS
  Phần mềm kế toán vESS

  Bình luận

  Chúng tôi không chia sẻ email của bạn.

  0985.123.685
  Facebook
  0976.944.316
  Messenger