Notifications
Clear all

Internet dùng ngay – Laptop liền tay


(@quanly)
Thành Viên Admin
Tham gia: 4 năm trước
Bài viết: 68
Topic starter  

📌 CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT: INTERNET DÙNG NGAY - LAPTOP LIỀN TAY 🥳

Tháng 10 đã đến đánh dấu bước khởi động của siêu khuyến mãi cực lớn đến từ Viettel Hà Nội. Từ 01/10/2021 đến 30/11/2021 khách hàng khi lắp đặt các dịch vụ Internet của Viettel tại Hà Nội sẽ có cơ hội tham gia chương trình khuyến mãi “Internet dùng ngay - Laptop liền tay” với tổng trị giá lên đến 300.000.000 đồng.

🎁 10 Giải nhất: Laptop HP

🎁 10 Giải nhì: Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab A7

👉 Sau khi lắp đặt dịch vụ internet trên địa bàn Hà Nội trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng sẽ nhận được các mã dự thưởng để tham gia quay số.

⚠️Lưu ý:

🧡 Một khách hàng có thể nhận được nhiều hơn một mã dự thưởng nếu trong tháng hòa mạng đồng thời nhiều thuê bao internet cáp quang thỏa mãn nội dung chương trình.

💛 Con số may mắn sẽ được Viettel Hà Nội quay random công khai trên phần mềm quay số để lựa chọn ngẫu nhiên mã trúng thưởng cho các giải.

💙 Người trúng giải sẽ được thông báo trực tiếp tại buổi quay số trúng thưởng trên Website và Fanpage của Viettel Hà Nội.

💜 Sau khi quay số và xác định khách hàng trúng thưởng Viettel Hà Nội sẽ thực hiện xác minh khách hàng đảm bảo khách hàng trúng thưởng là hợp lệ đồng thời thông báo cho khách hàng chi tiết về các quy định nhận thưởng.

💚 Thông tin chi tiết về chương trình, bạn có thể tham khảo tại: https://viettel-digital.com/tin-tuc/internet-dung-ngay-laptop-lien-tay/

Trường Nguyễn - 0985123685 - www.viettel-digital.com


   
Trích dẫn
Chia sẻ: