Đăng ký 3G, 4G Viettel

Đăng ký 4G

Đăng ký gói cước thoại, data 3G, 4G Viettel

– Hiện tại Viettel bổ sung nhiều gói cước ưu đãi dành cho thuê bao trả trước, bao gồm các gói gọi nội mạng, gọi ngoại mạng và sử dụng data miễn phí.
– Để kiểm tra thuê bao đang được hưởng ưu đãi những gói cước nào, khách hàng có thể đăng nhập để tra cứu và và đăng ký tại link sau:

ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC VIETTEL HOÀN TIỀN 10%

  tất cả các gói cước
  Dành cho thuê bao của bạn.
  Quét QR đăng ký gói cước khuyến mại dành riêng cho bạn
  (Hoàn tiền từ 10% giá trị gói. Chi tiết)

  Hướng dẫn hoàn tiền khi đăng ký 4G

  – Sau khi đăng ký thành công các gói cước tại link trên, khách hàng thực hiện like fanpage Facebook.com/shoplus.com.vn và thực hiện chia sẻ fanpage hoặc chia sẻ bài viết trên đó. Trong vòng 24h, chúng tôi sẽ xác nhận kiểm tra thông tin và thực hiện hoàn lại 10% số tiền gói đã đăng ký vào tài khoản chính của thuê bao đăng ký.
  – Để được đảm bảo quyền lợi hoàn khi đăng ký, quý khách hàng có thể phản hồi qua số/ zalo: 0985 123 685 hoặc để lại thông tin qua Page: Facebook.com/shoplus.com.vn

  Dịch vụ di động Viettel
  💢 Viettel triển khai các gói cước TRẢ SAU, với nhiều chính sách ưu đãi về data, thoại dành cho những thuê bao có nhu cầu sử dụng cao. Khi khách hàng chuyển đổi từ trả trước sang trả sau sẽ được miễn phí chuyển đổi, miễn phí cước thuê bao tháng. Khách hàng có thể thể đăng ký tính năng hybrid để không bị phát sinh thêm tiền ngoài gói đã đăng ký. Xem ngay
  🔅 Lưu ý: Chương trình khuyến mại được áp dụng riêng cho từng thuê bao và từng thời điểm.

   📌Viettel Digital ADS
   Hóa đơn điện tử sInvoice
   Hóa đơn điện tử sInvoice

   Bình luận

   Chúng tôi không chia sẻ email của bạn.

   0985.123.685
   Facebook
   0976.944.316
   Messenger